TRƯỜNG ÂM NHẠC GATEWAY MUSIC ACADEMY HANOI

CHUYÊN ĐÀO TẠO CHƠI PIANO

CHO LỨA TUỔI THIẾU NHI

Giới thiệu về trường

Tầm nhìn

Học sinh được trang bị kiến thức và truyền cảm hứng để khám phá toàn bộ tiềm năng âm nhạc của mình và thưởng thức âm nhạc một cách hài hoà với con người và thế giới trong suốt cuộc đời. 

 

Sứ Mệnh

Chúng tôi cung cấp một chương trình giáo dục âm nhạc đến tất cả trẻ em và người trưởng thành, hướng dẫn họ cách yêu âm nhạc và yêu con người. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến giáo dục âm nhạc cho những cá nhân gặp khó khăn trong việc học. 

JOSHUA SHIN

Thầy Joshua Shin đã tốt nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ trình diễn piano, bằng Tiến sĩ âm nhạc về piano tại trường Đại học Hansei, Hàn Quốc. Đặc biệt, luận văn tiến sĩ của ông được công nhận là một trong những nghiên cứu hữu ích về lĩnh vực dạy piano cho người khiếm thị. 

Ông có rất nhiều kinh nghiệm trong trình diễn và giảng dạy. Ông từng là giảng viên dạy nhạc tại các trường danh tiếng như trường Đại học Kangnueng, trường Đại học Mokwon, Học viện thần học Báp-tít, trường Cao đẳng nghệ thuật Paekche, (Hàn Quốc, 1998-2004) và ông cũng là giáo sư tại Học viện âm nhạc dành cho người khiếm thị tại Hàn Quốc trong những năm 2005-2009. HIện tại, thầy Shin đã trải nghiệm, sinh sống tại Hà Nội được 3 năm và đã trình diễn 3 solo tại Hà Nội. Trước đó, thầy cũng đã tổ chức những buổi trình diễn solo tại Đức, Hàn Quốc, Singapore và Philipines.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trường âm nhạc Gateway cung cấp dịch vụ giáo dục âm nhạc cho trẻ em. Các lớp học đàn Piano được tổ chức vào các buổi tối và cuối tuần từ 4:00pm - 8:00pm.


Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về lịch học. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ mọi đối tượng học viên, không phân biệt giới tính, sắc tộc hay tôn giáo. Đặc biệt chúng tôi có những lớp dành cho người khiếm thị.

TESTIMONIALS

Sự cam kết của chúng tôi là nhìn thấy kết quả của sự kết hợp giữa các thực hành tốt nhất trong hoạt động  giáo dục của quốc tế và tại địa phương  thông qua việc thiết lập môi trường giáo dục đầy sinh động.

VIỆT NAM

Tòa nhà Detech Phòng 401, tầng 4

Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3795 5434

Hotline: 079 77 00 860
Email: contact@gatewayed.org

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2 - Thứ 6:  8:00 - 17:00

LONDON

Dixon House 72-75 Fenchurch

Street London EC3M 4BR

USA

PO Box 610 Downers Grove,

IL 60515-0610

CANADA

2121 Henderson Hwy.

Winnipeg, MB,  R2G 1P8

Copyright © 2019 - 2020  Gateway Education Global Vietnam. Designed by Gateway Education Global Vietnam