• Admin

#3 Ngành !!!HOT!! phụ huynh nên lựa chọn khi cho con mình đi du học tại Mỹ

Khi bắt đầu hành trình du học Mỹ, cái mà phụ huynh và con em mình lo lắng bận tâm không chỉ là tài chính, lực học của con, tiếng anh, việc lựa chọn trường, mà vấn đề quan trọng không kém ấy là lựa chọn ngành học. Việc lựa chọn ngành học phù hợp không chỉ giúp học sinh thích nghi và phát triển bản thân mà còn giúp các em có tiềm năng tương lai về cơ hội nghề nghiệp. song không phải ai cũng dễ dàng nhìn thấy “cơ hội” trong vô số sự lựa chọn về ngành học, cùng lần theo GEG Việt Nam để khám phá ngành học “hốt bạc” tại Mỹ hiện nay:


1.Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Nước Mỹ luôn là điểm đến hàng đầu của những nhà quản trị trong tương lai, bởi đây là nơi đào tạo ươm mầm cho những tài năng kinh doanh trẻ. Học quản trị kinh doanh tại Mỹ, sinh viên sẽ được rèn luyện trong các bài tập tình huống kinh doanh cụ thể, như vậy sẽ giúp sinh viên phát triển tối đa tư duy và khả năng phân tích của mình.

Trường ĐH Concordia Nebraska được vinh danh là trường có hệ thống đào tạo ngành Quản trị kinh doanh thuộc top các trường ĐH tại Mỹ, với học phí ở mức tầm trung là 31.620$ trên năm. Đặc biệt tất cả sinh viên theo học tại đây đều có cơ hội nhận học bổng lên đến 20.000$.

Trường ĐH Concordia hợp tác với những doanh nghiệp nổi tiếng thuộc Fortune 500, học sinh được cơ hội thực tập và làm việc cho những tập đoàn lớn tại Mỹ sau khi tốt nghiệp.


2.Ngành y tế

Chăm sóc sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của con người. Kinh tế xã hội phát triển kéo theo vấn đề sức khỏe của con người cũng được đòi hỏi cao hơn. Do đó sinh viên theo học ngành y tế sẽ luôn được coi trọng và là ngành học không bao giờ lỗi thời.

Trường ĐH Hardin Simmons được lọt vào top các trường mạnh về ngành y tế. Sinh viên theo học tại đây sẽ chi trả 28.990$ trên một năm và có cơ hội nhận học bổng tối đa là 16.000$. với mức học phí kể trên không phải quá cao so với mặt bằng trung tại Mỹ, mà ngược lại sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội làm việc với mức lương khá cao tại các bệnh viện, có thể dao động 50.000 USD đến 80.000 USD trên năm.


3.Ngành kế toán

Nếu bạn là người cẩn thận tỉ mỉ với các con số, và bạn yêu thích làm kinh tế thì chắc hẳn ngành Kế Toán bạn sẽ khó để bỏ qua. Các công ty dù lớn dù nhỏ cũng không thể thiếu vị trí nhân viên kế toán, do đó bạn theo học ngành này là khởi điểm cho quyết định không hề sai.

Nằm ở bang Indiana, trường ĐH Indiana Wesleyan là trường top 1 đào tạo ngành kế toán. Với vị trí địa lý thuận lợi, phù hợp cho phát triển kinh tế lưu thông hàng hóa, hệ thống các công ty tại bang Indiana là khá nhiều. Do đó tốt nghiệp ngành Kế Toán tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội việc làm luôn mà khỏi cần di chuyển tìm địa điểm khác. Học phí tại trường càng không phải mối bận tâm mà bạn phải nghĩ, bởi với 26.630$ một năm là bạn có thể trải nghiệm hành trình học tập tại đây với cơ hội học bổng lên đến 14.000$

Trên đây là những gợi ý mà GEG Việt Nam giúp phụ huynh và học sinh lựa chọn ngành học và trường phù hợp với kinh tế phát triển toàn cầu hiện nay, để được tư vấn kỹ lưỡng về lộ trình du học xin liên lạc với cty qua:Email: duhocmy@gatewayed.org

Tel: 02437955434

Mobile: 0975430360

Địa chỉ: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà Detech,số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình,Từ Liêm, Hà Nội


#duhocmy

0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả