top of page
  • Ảnh của tác giảAdmin

#3 Ngành !!!HOT!! phụ huynh nên lựa chọn khi cho con mình đi du học tại Mỹ

Khi bắt đầu hành trình du học Mỹ, cái mà phụ huynh và con em mình lo lắng bận tâm không chỉ là tài chính, lực học của con, tiếng anh, việc lựa chọn trường, mà vấn đề quan trọng không kém ấy là lựa chọn ngành học. Việc lựa chọn ngành học phù hợp không chỉ giúp học sinh thích nghi và phát triển bản thân mà còn giúp các em có tiềm năng tương lai về cơ hội nghề nghiệp. song không phải ai cũng dễ dàng nhìn thấy “cơ hội” trong vô số sự lựa chọn về ngành học, cùng lần theo GEG Việt Nam để khám phá ngành học “hốt bạc” tại Mỹ hiện nay:


1.Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Nước Mỹ luôn là điểm đến hàng đầu của những nhà quản trị trong tương lai, bởi đây là nơi đào tạo ươm mầm cho những tài năng kinh doanh trẻ. Học quản trị kinh doanh tại Mỹ, sinh viên sẽ được rèn luyện trong các bài tập tình huống kinh doanh cụ thể, như vậy sẽ giúp sinh viên phát triển tối đa tư duy và khả năng phân tích của mình.

Trường ĐH Concordia Nebraska được vinh danh là trường có hệ thống đào tạo ngành Quản trị kinh doanh thuộc top các trường ĐH tại Mỹ, với học phí ở