top of page
Untitled-2.png

HỢP TÁC

Hợp tác với các trường phổ thông, cao đẳng, đại học và các tổ chức giáo dục khác

2.png

CẦU NỐI

Cầu nối cho các tổ chức giáo dục tới những cơ hội hợp tác quốc tế.

3.png

QUẢNG BÁ

Quảng bá những chương trình giáo dục quốc tế.

4.png

PHỤC VỤ

Phục vụ các tổ chức

giáo dục để giúp họ

chinh phục cũng như thành lập những mục tiêu giáo dục của mình.

Gray-Globe.gif

USA

CANADA

ENGLAND

TURKEY 

INDIA

INDONESIA

MALAYSIA

BANGLADESH

VIETNAM

CHINA

GEG TRÊN TOÀN CẦU

Gateway Education Global (GEG) được thành lập năm 2014 tại nước Anh. Công ty hiện đã có mặt tại 10 quốc gia trên thế giới và đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Mục Tiêu của chúng tôi là cung cấp nền giáo dục chất lượng mang tầm quốc tế tới cho học sinh sinh viên.

Untitled-1-01.png

Luân đôn

Luân Đôn được thành lập là trụ sở chính và là mối liên hệ liên kết Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu, là nơi mà Gateway khởi nguồn hầu hết các nguồn lực của mình. Hiện tại, Giám đốc điều hành sống ở Châu Á sẽ đến London để giải quyết các vấn đề pháp lý, gặp gỡ ban giám đốc và kết nối với các đối tác toàn cầu.

Untitled-1-01.png

China

Gateway hỗ trợ hai dự án ở Đông Nam Trung Quốc. Một dự án ở Côn Minh, nơi chúng tôi có bốn giáo viên làm việc trong một trường âm nhạc hợp tác. Mối quan hệ hợp tác thứ hai là với một trung tâm ngôn ngữ ở thị trấn Dali, một khu vực được công nhận là cửa ngõ cho một nhóm dân tộc thiểu số tập trung.

Untitled-1-01.png

Malaysia

Phần lớn các dịch vụ giáo dục của Gateway được chuyển giao tại Việt Nam. Các hoạt động của chúng tôi bao gồm: hai trường song ngữ quốc tế Gateway và Duy Tân, trường dạy bơi Aqua-Tots, và một chương trình du học đại học dành cho học sinh. Gateway có liên kết với Detech Gateway tại Việt Nam và hiện có 40 nhân viên trong nước

Untitled-1-01.png

India

Hoạt động ở Ấn Độ chủ yếu tập trung vào giáo dục giáo viên ở các vùng nông thôn phía Bắc. Gateway hiện đang trong quá trình thành lập một tổ chức toàn cầu về giáo dục Gateway hợp pháp trong nước như một kênh cung cấp các dịch vụ giáo dục bổ sung.

Untitled-1-01.png

Việt Nam

Gateway hiện đang hợp tác với một số trung tâm ngoại ngữ và học tập. Chúng tôi đang trong quá trình phát triển các quan hệ đối tác khác với các trường mẫu giáo và trường học.

Untitled-1-01.png

Bangladesh

Học viện William Carey là một trường Gateway tọa lạc tại trung tâm của thành phố lớn thứ hai trong nước, Chittagong. Trong 25 năm qua, trường đã giáo dục một nhóm trẻ nòng cốt thuộc các tầng lớp thượng lưu của xã hội và nhiều người đã đi học ở Hoa Kỳ trước khi về nước để đảm nhận những vai trò quan trọng trong xã hội.

Untitled-1-01.png

Indonesia

Hoạt động ở Indonesia tập trung ở Palembang, nơi chúng tôi hiện đang có quan hệ đối tác với một trường học. Trường này đang trong giai đoạn khảo sát một chương trình mở rộng và là đối tác chính của Gateway trong nước.

Untitled-1-01.png

Thổ Nhĩ Kỳ

Gateway sở hữu Học viện Gateway quốc tế ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Trường này được thành lập vào năm 2002 và hiện có gần 300 học sinh quốc tế.

ĐỐI TÁC CỦA GEG VIỆT NAM

bottom of page